Paté og eplasulta

Eplasulta

1kg. epli –blandađ konfekt epli gul
5 dl. sykur
1 msk sinnepsfrć
2 hvítlauksrif
3 tsk. karrý
1 tsk. engifer
2 dl. eplaedik
1 laukur 

Allt skoriđ niđur og látiđ malla. ca 1 klukkutíma.

Paté

600 gr. grófhakkađ svínahakk

200 gr. svínaspik skoriđ í teninga- hakkađ
1 litlir laukar
100 gr. pistasíuhnetur
1 mtsk. rósmarin
2 msk. grćn piparkorn
2 – 2,5 msk. salt
1 tsk. engifer
10 sneiđar af beikoni
Láviđarlauf 

Saxsa laukinn og sjóđa í örlitlu vatni.  Sigtađ
Blanda öllu saman í skál nema saltinu.
Geymiđ í ískáp í 4 tíma. 

Klćđa eldfast mót međ beikoni

Blanda saltinu áđur en gumsiđ er sett í mótiđ. Beikon sett einnig yfir

Bakađ í vatnsbađi í 1,1/2 tíma í 200 C heitum ofni.


Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband